CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NỘI THẤT AN PHÚ

Được thành lập từ năm 2016, chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hàng khách sạn …

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc công nghệ cao và đội ngũ kiến trúc sư  và nhân viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó là sự nỗ lực hết mình trong đổi mới và sáng tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu, thậm chí vượt hơn sự mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn là người bạn đáng tin cậy, luôn đồng hành, chia sẻ, đem đến những không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới !

Thông tin công ty
CÔNG TY CP TƯ VẤN & ĐẦU TƯ KHỞI ĐẦU MỚI
  • Trụ sở chính: TT02 - Lô 32 - KĐT Mon City - Số 4 Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Showroom 1: A7 09 - Tòa A7 - KĐT An Bình City - 234 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Showroom 2: P302 - Tòa Sapphire 4 - KĐT Goldmark - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 08.6818.3906
  • Email: info@anphu.apuwa.com
ngành nghề kinh doanh

Thiết kế nội thất

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Thi công xây dựng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Thiết kế kiến trúc

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Ngoại cảnh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Thi công nội thất

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Trang trí

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Văn hóa công ty

 Với tinh thần phấn đấu hết mình, kỷ luật chặt chẽ, văn hóa của NBConcept chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp với 6 giá trị cốt lõi “ TÍN – TÂM – TRÍ – CHUYÊN NGHIỆP – CHUẨN HÓA – CẢI TIẾN“.

Tất cả thành viên của NBConcept luôn chủ động tìm tòi học hỏi, rèn luyện bản thân và lấy 6 giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam trong công việc hàng ngày.

NBConcept rất coi trọng sự phát triển của từng cá nhân, đề cao sự dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi sáng tạo trong công việc, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết trong công ty – mọi công việc đều được thực hiện với sự đóng góp công sức và trí tuệ của cả tập thể.

Tất cả các vấn đề, khúc mắc trong nội bộ công ty luôn được trao đổi thẳng thắng và giải quyết hợp tình, hợp lý với sự quan tâm, tham gia của tất cả tập thể từ cán bộ công nhân viên đến lãnh đạo. Ngoài mức lương thưởng và chính sách tốt thì đây là yếu tố quan trọng để thu hút nhân tài đến với công ty.

NBConcept cũng lấy đạo đức nghề nghiệp làm trọng tâm, mọi hoạt động kinh doanh được thực hiện sao cho hài hòa, phù hợp với các giá trị văn hóa truyền thống, đạo đức của Việt Nam.

Tại NBConcept, mỗi thành viên đều coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mà mỗi cá nhân có thể gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc.

“Nhà không chỉ là nhà mà còn là nơi để chia sẻ, yêu thương và trân quý” – NBConcept