QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy Trình Thiết kế và Thi công nội thất, kiến trúc

* Dịch vụ tư vấn thiết kế đối với khách hàng lên trực tiếp Văn phòng và Nhà máy sản xuất . Quy trình triển khai công việc như sau

1 – Khách hàng lên trực tiếp Văn phòng hoặc Nhà máy sản xuất xem sản phẩm mẫu, KTS của Nội Thất An Phú sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện, báo giá các chất liệu và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của Nội Thất An Phú cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước.

2 – Khách hàng làm Hợp đồng thiết kế tại văn phòng. Chi phí thiết kế là 120.000/m2 (đối với các căn hộ diện tích trên 120m2 thì phí thiết kế là 100.000/m2), khách hàng đặt trước 70% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký. Trong hợp đồng sẽ ghi rất rõ tiến độ triển khai công việc từ khảo sát đến hoàn thành thiết kế phối cảnh.

Đối với các khách hàng cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của Nhân viên Nội Thất An Phú sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.

3 – Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng.

4 – Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ Nội Thất An Phú sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với KTS ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

5 – Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong Hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn.

6 – Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt Nội Thất An Phú thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế

* Dịch vụ tư vấn thiết kế  đối với khách hàng không có thời gian lên trực tiếp văn phòng và Nhà máy sản xuất –  Quy trình triển khai công việc như sau:
1 – KTS của Nội Thất An Phú sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của Nội Thất An Phú cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại.

2 – Nhân viên kinh doanh của Nội Thất An Phú sẽ gửi vào email cho khách hàng Hợp đồng thiết kế , Phí thiết kế là 120.000/m2 (đối với các căn hộ trên 120m2 thì phí thiết kế là 100.000/m2), khách hàng sẽ chuyển khoản trước 70% giá trị Hợp đồng. Trong Hợp đồng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, Nội Thất An Phú sẽ bố trí KTS đến nhà khách hàng để khảo sát.

Đối với các khách hàng cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của Nội Thất An Phú sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này..

3 – Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng

4 – Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ Nội Thất An Phú sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với Nội Thất An Phú ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

5 – Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong Hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn

6 – Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt Nội Thất An Phú thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế

*Dịch vụ đăng ký Báo giá thi công (Không cần thiết kế)
Dịch vụ đăng ký Báo giá thi công (Không cần thiết kế)* Dịch vụ này áp dụng với những đối tượng khách hàng như sau:

Khách hàng đã được các công ty Nội thất khác lên thiết kế chi tiết, chỉ có nhu cầu Nội Thất An Phú báo giá thi công, nếu giá hợp lý sẽ ký hợp đồng thi công để Nội Thất An Phú hoàn thiện nội thất

Để nhận báo giá chi tiết, các khách hàng cần gửi vào địa chỉ email: info@noithatanphu.com đầy đủ các tài liệu sau

 – Địa chỉ căn hộ và số điện thoại liên hệ với khách hàng 

 – Bản 3D Phối cảnh thiết kế

 – Bản vẽ kỹ thuật chi tiết (hoặc sơ bộ)

 – Những yêu cầu thêm (nếu có)

———————————————————————————————————————————————————————————————————————–

* Các thông tin trên các bạn gửi vào email: info@noithatanphu.com , chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi lại khách trong thời gian sớm nhất

* Dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng tại Hà nội và các tỉnh khác (với công trình tại các tỉnh khác chúng tôi sẽ bổ sung chi phí vận chuyển lắp đặt)

* Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh Nội Thất An Phú: 034 763 9999