VỀ CÔNG TY

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết kế thi công nội thất cùng hệ thống nhà xưởng và đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Hệ thống nhà xưởng hiện đại hơn 3000m2, máy móc công nghệ cao và đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó là sự nỗ lực hết mình trong đổi mới và sáng tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu, thậm chí vượt hơn sự mong đợi của khách hàng.


 Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực và phương châm hoạt động: “Trung thực – Trách nhiệm – Phát triển”, Nội Thất An Phú luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất.
Sản phẩm của Tập Đoàn Nội Thất An Phú được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng cao.
Đến với Nội Thất An Phú, quý khách hàng luôn có được những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với 5 tiêu chí về chất lượng mang đến cho khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Giá thành cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo
  • Chăm sóc khách hàng
  • Chế độ bảo hành, bảo trì.

Nội Thất An Phú tin rằng việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu của mình.

Chúng tôi mong muốn là người bạn đáng tin cậy, luôn đồng hành, chia sẻ, đem đến những không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới!
Hãy đến với Nội Thất An Phú để có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình.

Trụ sở: 668, Trung tâm xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Thôn Thụy Hà, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội